tamad na bata

Hello mommies mula kase nag 3mons anak ko naging antukin sya, btw breastfeeding kame direct latch. 1-2 months halos ayaw matulog kase pag ilalapag gigising na, kung makatulog man gising agad tapos dede na sya sakin. Kaya nag sidelying kame kase super pagod magpadede sa may growth spurt. Nasanay na sya until.now na mag sidelying lang kame mag hapon.minsan ihehele ko sya. May playtime pa naman sya kase minsan nasa mood pero ngaun kinuha ko sa kama para makakaen naman ako pero nag iiyak antok na antok padin 10am na nga ako kumaen. Nag play lang saglit pero gusto tulog nanaman...kaya ngaun naka sidelying kame, anong oras na mag 3 na ayaw pa nya bumangon. Panay tulog tapos naka salpak lang dede ko sa kanya incase na gugutom dede nlng sya...wala naman sakit. Napansin ko lang sa gabe sya alive na alive na halos mag 2 and half hour sya nakikipag laro at daldalan. Normal lang ba to mommies baka kase panay higa sya hndi na sya na eexercise. Panay tulog nlng

3 Replies

Na sanay ata mamshie..iwanan mo ng damit mo na ginamit. Kawawa ka naman late ka na kumakain..pacifier tinry ko ok naman.. tas sa duyan ang gusto nia humiga.. 😂