6weeks baby

Mga mi normal lang ba panay tulog si lo naninibago kase ko humina din sya dumede dati kase halos wala syang kabusugan yung 3oz nauubos nya in 20 mins madalas sya mag milk non kesa matulog, ngayon yung 20z 2to3hours bago nya maubos putol putol pag dede nya saglit na latch lang tulog agad kaya ginigising ko para ipaubos kaso minsan ayaw paistorbo sa tulog nakakapanibago wala naman syang ubot sipon wala din lagnat .

1 Reply

Same po sa case ng baby ko.. panay tulog din.. kahit oras na ng pagdede nya ayaw niya ilatch minsan ang teats tas di rin nya nauubos putol putol. Pero pag gising naman nauubos niya. Lalo sa gabi di na din sya tama sa oras dumede kasi ayaw niya ilatch ang teats. 53 days si baby

11mo ago

sakin mi pa latch latch lang sya , pero sa bote niluluwa na yung gatas nakakastress kung kelan babalik nako sa work halos ayaw nya magdede