Milk feedback

Hi mommies, mix feed po kami ni baby. 1 month and 10 days sya. Nagfformula feed kami twice every 24 hours, noon at midnight. Kahit anong dede nya kasi sakin, parang hinahanap hanap nya padin yung formula. S26 sya. Nakakataba ba yun? Or any suggestions ng magandang milk na hiyang sa LO nyo. Thank you!

Milk feedback
2 Replies

Same ng baby ko momsh. 1month and 11days. Mixfed din sya, feeling ko kasi d sya madaling mabusog sa breastfeed. Enfamil gamit nya momsh, sabi kase ng pedia yun daw pinakamalapit s lasa ng breastmilk. Every noon and midnyt din inom nya. 3oz sa noon, 2oz midnyt then breastfeed na.