Mix feed baby

Hello mga mommies! Pahelp naman po. Yung LO ko po kasi na 24 days old S26 Gold yung gatas nya and Mix feed po sya. Ang concern ko po is kada mag dedede sya ng formula lagi syang aburido pag gabi at parang nagkakaron sya ng halak. Possible po ba na may allergic reaction sya sa milk? Ano po kaya magandang milk?

1 Reply

always keep head elevated and burb after feed. possible na kabag dn and if may signs Ng halak consult agad your pedia . enfamil magandang formula,Pero mas ok if pure breastmilk nalang👍