Formula milk

Hello mga mommies! Pa suggest naman po kung ano pong magandang milk ang pwede ipalit sa bonna di kasi hiyang ni LO. Mix feeding po sya and yung formula milk na iniinom nya hindi nya po hiyang, kaya mga mommies pa suggest naman po kung anong magandang milk. #mixbreastmilkandformula

3 Replies

from bonna nagswitch sa lactum ang aking baby.dun sya tumaba at bumigat.from 2.07 kilo lng sya nung pinanganak.now 6.4 n sya 3 and half month po sya.mabilis dw po weight gain nya sabi ng pedia nya.

similac kalasa ng breastmilk

nanpro po mi