pusod ni baby

Mommies mag 1month na pusod ni baby sa aug9 di pa din natatanggal :( nagwworry na ako.. alaga ko nmn po sa alcohol every change diaper nya nililinis ko. Pinacheck ko na din sa pedia nung thursday sabi linisan lang daw lagi alcohol at malapit na daw matanggal. Pag umabot pa ng 1month to.ippacheck ko ulit hays kakaparanoid mommies 😥 wala nmn discharge or amoy di ko alam bat ayaw pa din matanggal 😩

pusod ni baby
54 Replies

Sa kay baby po 4 days lng na tanggal na pero magka prob pa kmi kasi sabi sa hospital clean it with water dw,naku po nagka sinat c baby..thank God kasi sa ika 4th day natanggal na xa.. tpos nun pumunta kmi sa pedia,dapat pala alcohol first ang ilagay then betadine po.. para mabilis ma tuyo yung pusod.. sa case ni baby u po malapit na po yan mami matanggal..

Kay baby 2 weeks lang magaling na..nilalagyan q lng ng bigkis bulak at alcohol palagi..iwasan po mabasa..at ung clip na yan pde nyo alisin qng kunti nalang ang dikit nya sa pusod kc lalo yan nkaka istorbo sa pusod ni baby alagaan lang po sa alcohol at linisin nyo ung paligid wag po kau matakot maglinis pra matuyo na po sya..or iconcern nyo na po sa pedia👍🏻

4y ago

Napacheck ko na po sa pedia.. linisan alcohol lang daw po masyado daw po dikit pusod ni bb kaya ganun. Nskakaparanoid lang po ksi mag 1month na 😩

Hi mamsh etong suggestion ko is based sa picture ng pusod, mukang hnd masyado naaalcoholan Yung bandang ilalalim na part pero ung sa malapit sa cord clamp mukang tuyo na. Tiyagain nyo po alcoholan pati yung sa malalim na part wag po kayo matakot kase Hindi naman po masasaktan si baby dhil walang nerve endings ang pusod.

4y ago

Cotton buds po gamitin mu

Hi momsh! Baby ko din po 1 month mahigit na bago natanggal yung kanya. lagi din po namin nililinisan. pero nung natanggal na,meron pa pong parang laman na lumalabas at kulay red. umbilical granuloma. pina check up ko po at niresetahan sya ng ointment. Thanks God at ito,pagaling na po ung pusod nya

4y ago

Momsh anu po ung oinment na nireseta sau? Yung sa pamangkin ko din po kc ganyan eeei

Same mommy, na paparanoid nako! 13days na baby ko pero hnd pa din natatanggal pusod nya, then every linis ko ng cotton buds may konting blood siya. Na stress nga ako eh, na consult ko na sa pedia normal lang daw na may micro bleeding nakakatakot kasi. Dapat daw kasi 7-10days na tanggal na pusod.

4y ago

mommy kamusta po pusod ni baby ganyan dn kasi si baby ko pinacheck up ko dn sa pedia pero sabi linisan lang daw po ng alcohol. nakakaworried lang kasi talaga.

Patakan mo palagi ng alcohol. Ung sa baby ko nagworry ako kasi 1week na di pa rin natatanggal. Pang 7th day, as in sinipagan ko lang mayat maya patakan alcohol at air dry.. Nung araw din un, bigla na nalaglag pusod ng baby ko.

4y ago

Ung sa baby ko, 2days pa lang tinanggal na clip bago kami na-discharge from the hospital.

2 weeks pa lang baby ko nun tinanggal ko na yung clip hehe tapos araw araw pagkatapos paliguan pinapatakan ko ng alcohol saka nililinis ng cotton buds. Halos isang bwan din bago tuluyang matanggal yung pusod niya

ok lng yan momshie as long as hndi.iretable c bby at wala nmn amoy pusod no to worry wait ka lng po gnyn yong pusod ng bby ko dati parng dilaw akala ko nana.. lagyan mo lng ng,alcohol kusa lng po yan matatanggal

Mommy.. Linisin niyo po gamit cotton buds with alcohol twice a day.. Tapos spray niyo po with alcohol every diaper change.. Wag niyo po takpan yung pusod ng bigkis or nung diaper.. Keep it dry and clean..

Mas madali po gumaling ang pusod ni baby kapag d po masyado nilalagyan ng alcohol sang beses lang po pag katpos po maligo,advisable po ng pedia yan, sinunod ko po 1 week lang pusod ni baby ok na...