pusod

Mga momshie ilang weeks po bago matanggal pusod ni baby?sa baby ko kasi may amoy ung pusod ..palagi q nman sya nililinis ng alcohol..any advice po ..thank you.

1 Reply

10 to 14 days po.. Keep it dry lang po..tapos linis ng alcohol twice a day😊 tupiin niyo po yung dulo ng diaper..

3y ago

ask ko lang po, ganyan po gnawa ko tinupi ko after nun nakakita ako ng onting bleeding di kaya nadadali sya pag buhat buhat may clip po kasi