pusod ni baby

Mommies mag 1month na pusod ni baby sa aug9 di pa din natatanggal :( nagwworry na ako.. alaga ko nmn po sa alcohol every change diaper nya nililinis ko. Pinacheck ko na din sa pedia nung thursday sabi linisan lang daw lagi alcohol at malapit na daw matanggal. Pag umabot pa ng 1month to.ippacheck ko ulit hays kakaparanoid mommies 😥 wala nmn discharge or amoy di ko alam bat ayaw pa din matanggal 😩

pusod ni baby
54 Replies

Kay baby 2 weeks lang magaling na..nilalagyan q lng ng bigkis bulak at alcohol palagi..iwasan po mabasa..at ung clip na yan pde nyo alisin qng kunti nalang ang dikit nya sa pusod kc lalo yan nkaka istorbo sa pusod ni baby alagaan lang po sa alcohol at linisin nyo ung paligid wag po kau matakot maglinis pra matuyo na po sya..or iconcern nyo na po sa pedia👍🏻

4y ago

Napacheck ko na po sa pedia.. linisan alcohol lang daw po masyado daw po dikit pusod ni bb kaya ganun. Nskakaparanoid lang po ksi mag 1month na 😩