pusod ni baby

Mommies mag 1month na pusod ni baby sa aug9 di pa din natatanggal :( nagwworry na ako.. alaga ko nmn po sa alcohol every change diaper nya nililinis ko. Pinacheck ko na din sa pedia nung thursday sabi linisan lang daw lagi alcohol at malapit na daw matanggal. Pag umabot pa ng 1month to.ippacheck ko ulit hays kakaparanoid mommies 😥 wala nmn discharge or amoy di ko alam bat ayaw pa din matanggal 😩

pusod ni baby
54 Replies

Hi mamsh etong suggestion ko is based sa picture ng pusod, mukang hnd masyado naaalcoholan Yung bandang ilalalim na part pero ung sa malapit sa cord clamp mukang tuyo na. Tiyagain nyo po alcoholan pati yung sa malalim na part wag po kayo matakot kase Hindi naman po masasaktan si baby dhil walang nerve endings ang pusod.

4y ago

Cotton buds po gamitin mu