DISCHARGE AFTER GIVING BIRTH

Mommies, mag 1 month na po after ko manganak. After ng blood discharge ko ganyan na po ung discharge ko and medyo foul odor. Normal lang po ba yan or i need to consult to ob? Thanks.

DISCHARGE AFTER GIVING BIRTH
19 Replies

pus po ba yan? go and see a doctor, ganyan din po ngyari sakin, 6mons aq nagsuffer sa discharge q luckily di aq nainfect but need to repair my stitch kc di natunaw ang sinulid na tinahi sakin, kaya nagkaron ng komplikasyon. after repair 10days lang ata normal na lahat..

hi mommy! mukhang lochia alba po iyan usually until a month after giving birth meron yan. however ang amoy nya dapat si parang slightly malansa like regla po. pero kung masyadong matapang ang smell and foul na baka po may infection. have it checked po

3y ago

never pa po ako nakaexperience ng ganyan. usually sa mga pasynte ko po sila naeexperience. kung may halong pangangati po better consult ob para maexamine kayo pero if unti unti naman na po siyang nawawala observe po muna

Same tayo momshie , 1 month napo ako kahapon after kong manganak , then ganyan naden po ang discharge ko until now , wala napong dugo , pero nakakainis bakit ganon yung amoy , amoy malansa na ewan .. Di ko alam kung bakit ganon .. Ano po ba dapat gawin ?

Ganyan din po akin.. Mag one month na sa jan 24. Nakakairita ung amoy hndi malaman kung anung klasing amoy.. Tas yung tahi ko pa parang may na umbok ang sakit lalo na pag na dikit ung panty....

Hello po ilang buwan po bago mawala ung ganitong discharge.. normal delivery po.. salamat .parang ganyan kasi sakin pero konti lang.. 2 months and half na po baby ko..

3y ago

Wala naman po sis. Normal naman daw po kasi yun. Base on hormonal balance yung sinsabi ni pedia.

Ganyan din sakin ngayon wala pa namang 1month since nanganak ako Kahit ba CS kasi may amoy rin eh nung una dugo tapos ganyan na discharge ko..

Ganyan din sakin. Ang baho talaga after 1month nawala din naman. Every day lng ako gumagamit ng betadine femenine wash ung kulay pink.

If there is any unusual funny odor it could be a sign of an infection mommy. Better if you consult your ob gyne :)

Amoy malansa ba? Then nakakairita kasi from time to time need mo magpalit ng panty?

Pa check up ka po mamsh... kasi dapat walang foul odor ang discharge