DISCHARGE AFTER GIVING BIRTH

Mommies, mag 1 month na po after ko manganak. After ng blood discharge ko ganyan na po ung discharge ko and medyo foul odor. Normal lang po ba yan or i need to consult to ob? Thanks.

DISCHARGE AFTER GIVING BIRTH
19 Replies

Same tayo momshie , 1 month napo ako kahapon after kong manganak , then ganyan naden po ang discharge ko until now , wala napong dugo , pero nakakainis bakit ganon yung amoy , amoy malansa na ewan .. Di ko alam kung bakit ganon .. Ano po ba dapat gawin ?