Discharge In VAGINAL AREA after Giving Birth

Hello! Mommies this might be a very serious question for me to ask.. I gave birth last Nov and upto now I have vaginal discharge (light green) not itchy and no odor at all. Buy I am a bit worried kasi matagal na ako nanganak I haven't visited my OB for check up. Nara asan nyo po ba ito after ninyo manganak? SALAMAT PO MGA MOMMIES ❤️

2 Replies

Hi momy ask ko lang kung normal ba? Nagpa check up ka poba? I’m experiencing the same thing mag 2-2 mos na since nanganak ako wala din naman contact samin ng hubby ko

Sakin dugo lang naman na normal sa kakapanganak for a month.

4y ago

Hi mamshie, ask ko lang gano kadaming dugo nalabas sayo? Ako kasi 1 month and 2 weeks na nanganak tumigil na ung bleeding ko bago mag 1 month after 4 days meron ult ..