DISCHARGE AFTER GIVING BIRTH

Mommies, mag 1 month na po after ko manganak. After ng blood discharge ko ganyan na po ung discharge ko and medyo foul odor. Normal lang po ba yan or i need to consult to ob? Thanks.

DISCHARGE AFTER GIVING BIRTH
19 Replies

pus po ba yan? go and see a doctor, ganyan din po ngyari sakin, 6mons aq nagsuffer sa discharge q luckily di aq nainfect but need to repair my stitch kc di natunaw ang sinulid na tinahi sakin, kaya nagkaron ng komplikasyon. after repair 10days lang ata normal na lahat..