DISCHARGE AFTER GIVING BIRTH

Is it normal to have a Watery discharge after giving birth, No odor po , 3 months postpartum po wala naman na pong blood but i still have a discharge to the point na lagi kong need mag panty liner kasi nababasa panty ko. Im a first time mom and pure breast feed #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Replies

baka nilalabas po ng body n'yo yung mga sobrang fluid sa katawan.

same Tayo momsh medyo may amoy sya watery din 2 months baby ko

2y ago

Ako din po may watery discharge at may yellow green.. Lagi din ako nakapanty liner.. 2mons po baby ko