DISCHARGE AFTER GIVING BIRTH

Mommies, mag 1 month na po after ko manganak. After ng blood discharge ko ganyan na po ung discharge ko and medyo foul odor. Normal lang po ba yan or i need to consult to ob? Thanks.

DISCHARGE AFTER GIVING BIRTH
19 Replies

hi mommy! mukhang lochia alba po iyan usually until a month after giving birth meron yan. however ang amoy nya dapat si parang slightly malansa like regla po. pero kung masyadong matapang ang smell and foul na baka po may infection. have it checked po

3y ago

never pa po ako nakaexperience ng ganyan. usually sa mga pasynte ko po sila naeexperience. kung may halong pangangati po better consult ob para maexamine kayo pero if unti unti naman na po siyang nawawala observe po muna