Gusto na namin patulugin sa Crib...

Hello mommies! My little one is turning 3months in a few days. Gusto ko sana malaman kung best time ba itrain na sila to sleep sa crib? What are the pros and cons kung masyadong maaga or late hiniwalay from co-sleeping? ?

3 Replies

Ako momsh simula lumabas po kami hospital sa crib n po natutulog si lo.. Pero ung ganitong crib ung gamit namin para naitatabi ko parin sya sakin.. Naibababa ung isang side ng crib

4y ago

Aww.. nako sana all malakas ang milk huhu. 3mo soon pero di ko sure kung gaano kadami kasi breastfed siya tho nag pump narin ako and nag ffreeze ng milk pang imbak hehe.. hirao naman ako magpa dede sa bottle. Another issue hahah

Actually much better sya sis basta walang mga nakapaligid sa kanya na mga kumot/unan na pwede maka restrict ng breathing nya to avoid SIDS(Sudden Infant Death Syndrome)

Make sure lang po patag po higaan nia, baka po kc d mkahinga kpag nagchange position sya matulog halimbawa po ung mga sapin nia baka matabunan mukha nia..

4y ago

Sige momma, magppractice pa kami ng konti pa para tuloy tuloy na. Thank you 😊