co-sleeping with a newborn

hi mommies, do u co-sleep with your newborn? or sa crib po si baby muna? which is safer and better?

2 Replies

co-sleep with my baby..side lying kc kmi pag dumedede sya para makapagpahinga din ako then naglalagay lang ako ng unan in between ng legs ko..never ko naman sya nadaganan

Co-sleep ako with my 3 kids coz easier to breastfeed. Just be careful sa mga pwedeng makasuffocate sa kanya like pillows or blankets

5y ago

Expecting palang din po ako kaya wala pa talagang experience. We are thinking of attaching the crid sa bed po namin. Para katabi padin pero may own space si baby.. Less din ang chance na madaganan sya.. You might want to consider that too.