CO SLEEPING ???????

34 weeks FTM Hello mga mommies ask ko lang what did you prefer, matulog na naka crib si baby, naka co sleeper beside the bed, or sa tabi talaga with the same mattress? I'm really anxious kasi pag nag sleep siya beside samin ni husband baka madaganan or what. Iniisip ko din kapag naka crib siya and mga 1 meter apart siya from me mahirap bumangon from time to time. And if co sleeper na crib di niya mararamdaman galaw namin kasi nasa ibang mattress siya pero kadikit lang ng bed. Any advices po kung ano nag work sainyo kapag nag ssleep?

1 Reply

First 2 weeks na co sleep si baby sa amin. Tapos may nagbigay ng crib, dun na siya natutulog. Nasa uluhan lang naman namin yung crib.