Baby Bath

Mommies kapag pinapaliguan nyo si baby sinasabon nyo rin ba yung face nya? If not, what do you use to clean your baby's face? Thanks ?

22 Replies

Sinasabon ko mukha ni baby since puro butlig mukha nya before. Lactacyd yung gamit kong sabon, parang pagnaghihilamos lang ako. Lalagay lang akong small amount sa kamay tapos sinasabon ko sa pisngi at noo nya pero sa ibang part hindi na since dun lang naman nagkakaroon ng mga rashes.

5y ago

Kapag nag1month na si baby kusa na pong mawawala yun.

Hi Mommy! From day 1 sa hospital, kapag pinapaliguan si baby, sinasabon na talaga ung face. Mabilis lang tapos banlaw agad. Nung inuwi na namin xa, I use Cetaphil gentle skin cleanser for his face. Lactacyd on all other parts. Yan din ung recommendation ng pedia nya. 😊

5y ago

you're very welcome!

shampoo first them ill rinse it. then the body.. yung little towel na pinang ppunas ko sa body niya with soap, babanlawan ko yun after bath niya tapos yun ang ipupunas ko sa face niya and outer part ng tenga

5y ago

thanks for sharing po! ☺

water with cotton lng po sa face ni baby. 3 weeks pa po baby ko. ang ulo shampoo po then katawan nya baby bath. ang face lng po water with cotton lng

5y ago

Same po, 3 weeks palang si baby.. thank you! ☺

oo gamit bulak kase pag kamay ko lang nalalagyan yung ilong tsaka mata pati bibig so iiyak sya kaya pahid pqhid na lang ng bulak genern

Water lang hinuhugas ko sa face nya, punas lang ng wet cloth all over her face..

5y ago

Thanks po! ☺

water lang po saka pahid lang sa muka bawal pa po sabon sabe ng pedia ey

nung newborn hnd po masyado... punas lng lge kc sensitive pa skin nla

Try niyo po ang breastmilk ninyo panglinis ng mukha niya 😊👌

I use cleansing water ng Mustela super good sya for newborn skin