Sabunin face ni baby pag papaliguan

Hello. Ask ko lang pag pinapaliguan ba si baby dapat ba sabunin yung face nya? He’s 1month old and 17days na. Thankyou. Tska pano po malalaman if hiyang or hndi sa ginagamit na bath soap?

3 Replies

If nagkakaroon ng rashes si baby sa face or sa katawan it means na di niya hiyang yung bath soap niya better palitan na. Pagdating naman sa paglinis ng face niya, sa akin di ko sinasabon face niya.. bulak lang and then clean water yun yung pinanlilinis ko sa mukha niya :) Almost same age lang babies ntn :)

Water lang po sa face ni baby ko as instructed by his pedia. If hindi po nagkarashes si baby mo, it means hiyang po sya now sa sabon nya, icontinue nyo lang po kung anu gamit nya

Hi. I use cotton balls sa pagpupunas ng sabon at tubig.

Related Articles