Doppler Experiences

Ask ko lang. Nag fetal doppler ako. 90 ang reading. Sabi ni doc baka daw heartbeat ko yun. Im 16 weeks pregnant. Kayo ba ay nahirapan ding makita ang location ni baby para marinig ang heartbeat?

Doppler ExperiencesGIF
7 Replies

Ako po ang ginagawa ko, based din sa natutunan ko sa Youtube, since mas madali hanapin yung Heartbeat natin, una ko yon hinahanap. And then hinahanap ko heartbeat ni baby which is dapat Faster and dapat gallop sounds. Pag confused pa din ako, kinocompare ko sa video ng heartbeat ni baby na kinuha ko nung nagpacheck up ako sa OB, if the same ng sounds, yon alam ko na si baby. :) Dahil di po ko marunong magbilang manually, I rely sa digits sa doppler or basta mabilis kampante na ko hehe

Nood ka Youtube me technique jan. Madami kasi pede marinig. Pede heartbeat mo, pede ung placenta at ung heartbeat ni baby. Wag ka mag base sa number sa screen. Sa tunog ka magbase. Pag sa baby yan sobra bilis nian. Parang tunog ng takbo ng kabayo.

2y ago

Nood ka Youtube para ma distinguish mo ung mga sounds.

Di pa ata talaga ndidinig sa doppler ang 16 weeks. Mas madidinig sya sa ultrasound. Ganyan din sakin 16 weeks di madinig sa doppler kaya nagpaultrasound ako. Okay naman si baby. 18 weeks madidinig na yan sa doppler. Nasa timing din kasi ang oag doppler:

2y ago

hi ask ko lang po last po kase na check up ko 14 weeks po ko narinig namin hb ni baby then nitong 16weeks ko po di po sya mahanap and nagkaron din po kase ko ng brown discharge please advise po :(

yung heartbeat po naten mabagal kumpara sa heartbeat ng baby na mabilis 120 BPS pataas

Nag transV ultrasound ako ng 8 weeks, ang heartbeat ni baby ay 150

Madalas po hindi accurate yung hb na nakikita po sa doppler.

Hindi po,