Milk

Mommies itatanong ko lang po sana kung sign po na hindi hiyang si baby sa milk nya yung pag poop nya ng matigas palagi? Lagi po kasi naiyak si baby pag nag po-poop na. S26 gold po kasi dati yung milk nya pero nitong nag 1yr old sya pinalitan na namin ng Similac. Thank u sa sasagot 😊😊

3 Replies

'mas d hiyang ang baby sa milk mommy kapag nagtatae ng basa . Masyado lang po atah matapang pagkakatimpla mo ng milk sa kanya kaya po matigas tae nia . And after po ng milk mommy painumin mo po maraming tubig para d matigas poops nia .😊

4y ago

Sinunod ko naman po yung nakalagay sa milk na 180ml tapos 3 scoops of milk. Worried lang po talaga ako kasi hindi naman sya ganito before sa S26 Gold. :(

Manganganak pa aq sis but experience ko sa pamangkin ko, constipated xa kung hindi hiyang sa milk. Palit kami agad nang ibang brand. kawawa kasi si baby kung hirap magpoop.

Kulang sa tubig ung timpla sis kaya ganun. or kaya pag katapos ni baby mag milk mga 5 or 10mins try mo po painumin ng tubig para hindi na matigas ung popo nya 😊

4y ago

Hmm magndaaa yan sis pero ung rice nya may sabaw ba? Dun din un sis ganyan din baby ko ngayon may times na konti lang ung tubig na iniinum nya need tlga pilitiin kasi tumitigas ung popo nya or kaya try mo po pakainin ng bayabas tanggalin lang po ung mga buto para lumambot lmbot ung popo nya 😊

Related Articles