ask lang po?

yung baby ko kasi parang nahihirapan sya mag poop laging umiire tpos iiyak ng malakas tapos lagi matigas yung tyan nya. 15 days old na po sya today formula milk po kasi wala akong milk S26 ung tinatake nya. ano po kaya ibig sabihin nun . Thank you.

26 Replies

try mo po adjust ung water ang scoop ng milk nya. akin kasi ganyan din. Similac ung milk nya, tnry ko bawasan ung recommended amount ng milk per ML ng water, gumana namn. pero pag sayo ndi pa dn, try mo po visit sa pedia baka need ichange ung milk

Ganyan din po dti ung first bb ko. Then pinapainom ko xa ng water na distilled. Pero kpg ganun pdin much better palitan nyo po ung milk nya kasi baka hindi xa hiyang. Or pa check Up mo muna sa pedia nya para mas maka recommend sya ng milk for ur bb

Ganyan baby ko dati nagpalit ako ng milk NAN AL110 (lactose free) di pa kasi kaya ng katawan ni baby yung ibang formula milk masyadong malakas sakanya kaya iyan nireseta ng pedia nya.

Maaring di sya hiyang sa gatas. On that age dapat madalas pang dumumi ang baby mo. Pacheck up mo sya para mabigyan ibang gatas kung kasakali

nagpoop ba siya nung bagong panganak? dapat maipasa niya yung black poop within the first day ng pagkapanganak. pls ipa-check sa pedia

nag-try ka mag-pump? baka hindi hiyang baby mo sa formula. wag ka mag-give up sa pagpapadede. ang liit pa ni baby.

try mo mag use ng nestogen baka maka help. ganyan si baby ko ei, nung nag nestogen sya naging okey na poop nya.

Ganyan baby ko, chinange ko po sya ng NAN at gang ngayon dina constipated tiyan nya at normal na mag poop😊

Hindi po hiyang c baby sa formula nya.try po ng iba kung san sya mahihiyang.massage nyo po tyan ni baby.

Bka.kulang po sa water c baby. Damihan mo intake nya ng water coz nkaka tigas ng poop ang formula milk