milk

Suggest naman po kung maganda bang milk yung s26 gold for 2mos old baby. Similac po kase milk ng baby ko pero parang di nya hiyang kase laging kinakabagan at di regular pag poop nya. Sino po naka s26 milk yung baby dito? Maganda naman po ba siya for baby?

1 Reply

S26 si baby. Nagkakaskin allergy sya don so lumipat kami ng Nan opt pero hindi sya hiyang. Now we are tying diff brand. Ang point ko lang sis hiyangan talaga at ang hirap humanap ng bagay sa mga baby natin try it to see kung ok sa kanya. Buy the smallest box