Milk

Mommies itatanong ko lang po sana kung sign po na hindi hiyang si baby sa milk nya yung pag poop nya ng matigas palagi? Lagi po kasi naiyak si baby pag nag po-poop na. S26 gold po kasi dati yung milk nya pero nitong nag 1yr old sya pinalitan na namin ng Similac. Thank u sa sasagot 😊😊

3 Replies

Manganganak pa aq sis but experience ko sa pamangkin ko, constipated xa kung hindi hiyang sa milk. Palit kami agad nang ibang brand. kawawa kasi si baby kung hirap magpoop.

Related Articles