No yolk sac and fetal pole

Hi mommies. I'm 5 weeks and 2days pregnant. Nagpa ultrasound ako (TVS) hindi nakita ang yolk sac and fetal pole. Gusto ng OB ko i-raspa na ako agad agad. Normal lang ba na wala talaga yolk sac and fetal pole? Kinakabahan na kasi ako.

90 Replies

PLEASE SAY NO. Maya kana pumayag na iraspa ka kung nag heavy bleeding with flesh na or until lagpas 13 weeks kana... Ganyan din ako, 7 weeks na and no yolk sac, no fetal pole, no heart beat... pinabalik ako after 2 weeks, 9 weeks, and anjan ang baby... im now on my 36th week na... If blighted ovum ang nakikita ng OB mo, please.maya kana pa raspa....13 weeks.max waiting time.