Naninigas yung tyan

Hi mommies! I'm 34 weeks pregnant, first time mom. Ano po kayang maganda gawin pag naninigas yung tyan ko? Sabi kasi ng OB ko delikado daw po yun baka mag preterm labor ako kaya pinaturukan nya ko ng steroids para in case na lumabas si baby ng kulang sa buwan may pang protect na sya sa lungs nya. Kinakabahan po ako kasi kahit konting lakad lang naninigas yung tyan ko. Ano po kaya magandang gawin para maiwasan tumigas yung tyan. Thank you!

11 Replies

Ganyan din ako. Bedrest lng ginagawa ko, nag leave ako ng 3 days pra e bedrest , dapat din daw sabi ng OB ko e elevate yung mga paa pag nakahiga ka, wag rin himasin ang tummy...