Paninigas ng tyan

Hello po! 36 weeks pregnant ask ko lang po normal lang po ba yung lagi naninigas yung tyan? Tsaka ano pa po signs of labor first time mom po kasi salamat po

2 Replies

36 weeks kana malapit kana manganak kaya madalas na manigas tiyan mo , ganyan din ako dati .. pag sunod sunod na po sakit ng puson nyo at pasakit ng pasakit labor na po yun , pero may mga buntis din na nauunang labasan ng dugo or pumutok panubigan

9mo ago

salamat po

natural lang daw yan sabi ng ob q kasi nag reready na si baby sa pag labas nya😄

9mo ago

salamat po

Related Articles