Naninigas Ang Tyan

32 weeks po ako. First time mom. Nakaranas dn ba kayo na naninigas yung tyan? Though nwawala wala nmn sya.

26 Replies

Normal naman daw po na manigas ang tiyan from time to time sbi ng OB ko :) 31 weeks na ako hehe

mommy same tayo 32weeks nasakit din ba pempem mo na parang ambigat bigat lalo na pagnaglalakad.

4y ago

Di nga dn ako makalabas na na maglakad ng mahaba prng humihiwalay balakang ko tska mskit dn s baba yung buto.

Anong feeling? Hindi ko pa siguro naranasan. Hehe. 30weeks here 😁 wag naman sana hehe

4y ago

Ako nga po 16 weeks plang nafefeel ko na sya, maliit lang kc tyan ko pero ramdam ko ung paninigas. After hawakan ng daddy ung tyan ko nawawala din n man sya😚😘😘

18 weeks po ako preggy ganun narin po ngayon tiyan tas sobrang likot niya☺️

normal dw po yan .. nraransan ko dn po yan .. im on my 33 wks and 1 day po ..

yes thats contractions. time mo ung interval and if madalas pls inform your ob

Braxton Hicks. Monitor mo lang, dapat seconds lang tinatagal niyan.

4y ago

Slmat momsh 😁

Yes .ganyan din ako .minsan nga masakit peru kinayan namn diba

its normal po ganyan dn ako nun parang mild contraction xa...

Normal naman po yan, lalo na pag gumagalaw si Baby 😁