Naninigas Tyan At Palagi Sumasakit Balakang.

Ask ko po kung normal lang po ba na naninigas ang tyan mayat Maya? Tpos pag naninigas yung Tyan ko gagalaw nmn si baby. Yung pkiramdam ko na ang bigat bigat na ng tyan ko. Tpos palagi masakit Balakang. I'm 21 weeks & 5days pregnant. Worry lang po me. Di ko ma ask ob ko e. Alam nyo bawal mag lalalabas.

2 Replies

Bed rest po and iwasang hawakan ang tuan kapag naninigas .. humiga ng nka taas ang paa at may unan sa pwetan then relax po .. kapag medyo kakaiba para sayo ang discharge call your OB na din po .. bsta kapag gnyang weeks tapos may contraction ganun lng po inaadvice dn ng mga doctor

no, paninigas is a sign of contractions medyo maaga for u to contract. pls call your ob

4y ago

ano ba un? paninigas ba ng buong tiyan yan?