preggy mom for my 3rd child

hi mommies im on my 22 weeks and 5days hirap ako kumuha ng tulog sa gabi dahil super alive and kicking si baby sa loob ng tummy ko kahit anung position ng tulog ang gawin ko. ganun po ba talaga sa gabi gising ang unborn baby? bigyan nyo po ako ng tips please.

2 Replies

Normal lang po yan..Yung akin din po sa gabi active. I-enjoy nyo na lang po ang bonding nyo tuwing nagpapatamdam sya sa inyo🤗

Iwas nalang po muna sa sweets tuwing gabi 😊 Nakaka hyper po kasi ng baby