sleep

hi mga momshiee.. im 19weeks preggy curious lang pag tulog po ba tayo tulog din si baby sa loob?pag gising tayo gising din siya? or maaring tulog siya habang gising tayo??

1 Reply

Hi mommy. Actually hindi sabay tulog ng baby and mommy. I'm currenly 7 months pregnant at madalas nagigising sa madaling araw dahil sa likot ni baby. Gising kasi sya. Sa hapon naman minsan gising sya minsan tulog. Mahilig lang talaga siguro manggising tong baby kong malikot 😊