Baby sleep

My same case po ba to na yung baby niyo kunti lang tulog sa gabi?i mean tulog sa umaga gising sa gabi.

2 Replies

try mommy na shorten yung naps ng day time. you can try playing with baby para medyo mapagod siya. at night make sure na super dilim ng kwarto and have a routine like ligo, bedtime story, then patugtugan ng music.

hello po pano nmn po kaya sa baby na maaga nmn nakakatulog sa gabi pero kpg mdaling araw ay ngigising? then hirap na makabalik ulit sa pag tulog?