Hi mommies. Totoo po ba na pag gising ka or tulog ka ganun si baby sa loob ng tummy? O tulog ng tulog si baby lang sa tiyan?

21 Replies

Hindi naman, mommy. Nung mga second trimester, parang feeling ko tulog ng tulog si baby. Pero nung third trimester, ang likot-likot na niya! I think kasi pag third trimester na, mas malaki na si baby at mas nararamdaman na ang mga galaw niya dahil ang sikip na sa loob ng tiyan. Kung gusto mong gumalaw si baby, kumain ka ng masarap o matamis tulad ng ice cream. Ginawa ko yun at yun! Pumadyak-padyak si baby. Nagustuhan ang ice cream! Haha

ako kai 5 months tiyan ko ngayon madlas sia naninigas kya di ako nkakapag focus sa work ko ..lagi pko naihi..every 30mins...on time nagising ako 11 pm nakaumbok sa tiyan ko sa right side...nakalimutan ko pla.kumain bgo matulog ngugutom ata kaya ayun...nanigas sia gising sa loob...pero now hindi na...tulog na sia...ksi kumain ako bago matulog

Hindi po Mommy. Depende din minsan kay baby yan or sa kinakain natin. Minsan after lunch, galaw ng galaw din ang baby ko kaya hinimimas ko yung tummy ko tapos maninipa siya, parang nakikipaglaro pa minsan. Minsan naman mas active siya sa gabi like tonight.

As per ob hindi ka nya sasabayan.. Pero ginawa ko nun bago matulog kinakausap ko c baby na matulog na kmi.. Ayun hanggang sa nanganak nmn ako hindi ako napuyat unlike sa iba sabi nla nagigising cla kasi ang likot daw ni baby sa tummy nla..

Hindi kasi mostly tulog lagi ang baby habang nasa tiyan siya pero habang papalapit na siyang lumabas mas nagiging active na sila at nararamdaman na ng mommy ang movements nila

Sa tingin ko, hindi mommy. May times kasi na kapag gising ako tahimik sya at hindi gumagalaw. Tapos kapag gabi na at antok na antok na ko or natutulog na, dun sya lumilikot. Hehe

8y ago

Thanks for the answer:)

Mukhang hindi po mommy. Kasi if mapapansin mo na may times na "tahimik" sya, may time naman na sipa ng sipa kung kailan antok or patulog ka na.

May nabasa po ako sa internet pag ang mommy daw galaw ng galaw natutulog po daw ung baby sa tiyan kasi prang hinehele daw po sila pag ganun

Hinde. Nung pagtungtong ng 7 month gang manganak ako sa madaling araw madalas kumilos ung baby ko at hindi ako masyadong pinatulog hahahah

Hndi po.. ako after kmain at pag nkahiga na or nka-rest.. mas madalas pag Gabi.. dahil s kalikutan nia halos hndi na ako mktulog..