EX ISSUE NI HUSBAND

Hello mommies .. if kayo ang nasa kalagayan ko, out of nowhere nagtanong c husband bigla ,he ask me kung pwede daw ba nya makausap EX nya dahil gusto nya gawing agent daw kuno Na nasa ibang bansa ngayon.(ps: he is a real estate agent) actually ,second times nya na ako tinanong about dito and I answered him na " bahala ka , ikaw bahala namiss mo lng ehh" but honestly labag sa loob ko dahil bkit pa sa dami nya nmn kakilala sa ibang bansa EX nya pa talaga . He replied " for the sake of argument, gusto nya makausap din para maipag malaki nya daw c baby at ako. Para sakin para saan pa ,ex mo na yon. Sagot nya, Nung una reason nya bebentahan daw nya ng condo .. same lang ang sagot ko "bahala ka" .for me ksi ang awkward nun ex nya na mag kakaroon p ng communication khit pa regarding pa yan sa condo hindi talaga maganda . Kung kayo b papayag kayo ? Anu mararamdaman nyo ?1

2 Replies

first of all my trust issue ka sa partner mo,second much better na sabihin no directly sa partner mo kung ano nasa loob mo,third is there a chance na nahuli mo yung husband mo na nambabae coz if Hindi may insecurity issue ka rin, ex will always be ex pero Hindi naman masama na maging friend or kawork si ex, tsaka kung may asawa or jowa na rin naman yung ex nya there's no reason para magselos ka,

tinanong kna nga nya kung pwede e. Sana sinabi mo na hindi pwede.