PCOS

Hello mommies, I went to my ob this morning and I found out that I have PCOS. What is the best treatment for this?

PCOS
73 Replies

I was diagnosed with PCOS last January 2019. After a month dinatnan na ako niresetahan lng ako ni doc ng gamot tas sinabayan ko ng diet at exercise. Maliliit pa kasi ang bukol kaya naagapan kaagad. March hindi na nmn ako dinatnan. May nung nalaman kong buntis pala ako. Sabi ni doc mataas daw talaga fertility kapag ganyan. Now my baby is 3 months old.