Althea Pills (PCOS)

Hi Moms. I Have A One Year Old Daughter Already, But Currently This Year I Went To My Ob For Personal Check Up And Found Out I Have Pcos (both My Ovaries) She Told Me To buy Athea Pills And Take It For 3mos. I Just Finished One Pack Of Pills For Month Of Feb (22pills) And I Still Have No Period.. Has Anyone Here Experience The Same? What Should I Do? T. I. A

4 Replies

Usually pag natapos mo na yung sinabe sayo ng ob na 3mons dapat bbalik ka sa kanya....ganyan ako pero 6 mons ang course ko na mag take ng pills...for 4 yrs ganyan. Nag improve naman kase nagka baby ako

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Safe and proven effective po na magpagaling ng PCOS po. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Wait ka muna within a week sis. Diba 21 days lang yung pills. After po maubos within 1 week rereglahin ka na nyan. Ganyan din ako but diane lang yung akin.

Try mo sis mg fern d effective. Wala na pcos ko