i have pcos.

I have pcos. Can I still conceive? When is the best time to conceive? How many days after period.

2 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Safe and proven effective po na magpagaling ng PCOS at gustong magkababy po. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Ask your ob sis, pero posible parin mabuntis may mga medication nga lang na kailangan itake.

4y ago

I am now taking fern d. Sana mag work.