NEED HELP & ADVICE

Mommies, i need your help. 37 weeks na ako and chineck ngayon ang hemoglobin ko. Sobrang baba last check up ko 10 pa siya ngayon 8 nalang. Nag 6x a day naman akong ferrous pero lalo pang bumaba. Ngayon nag palit ako ng iniinom na ferrous brand. Mommies, ano ba dapat kong gawin. Binigyan ako ng 1 week ng doctor para tumaas pa yung hemoglobin ko. Pag hindi pa tumaas kailngan daw ako salinan ng dugo. Na stress na ako kasi naman akong gulay. Pero wala padin 😭

2 Replies

mababa na masyado ang 8 kasi ang nornal ay 12. yung 10 mo lang nun daoat mas may binigay na sa inyo na iba oang gamot like iron sucrose.. at matagal tumaas po ang hemoglobin kapag ferrous tablet lang.. yung kawork ko nga10 hemoglobin talagang sinalinan na since manganganak na sya...kain ka ng mga gulay at inom ng milk, red meat okay din. tapos dasal. di po agad tataas yan ng mataas talaga in 1week lang po. ako kasi 2weeks binigay sakin nun ang nadagdag lang ay 0.1 sa latest result 😅 ang mabilis makataas ay blood transfusion talaga.

wag puro gamot mi samahan mo rin ng gulay lalo ampalaya