need help

ano po ba ang pweding kainin para tumaas yung hemoglobin ko ?

11 Replies

iron rich foods like eggs, spinach, beans, lean meats, and seafood, magtake ng vitamins such as B6,B12, folic acid, vitamin c, mga fish, vegetables, nuts, cereals, citrus fruits pwede

Green gulay, kain ka rin ng atay make sure lang lutuin ng maayos. mag walnuts ka rin.

More of green leafy vegies po, and if ever consult ka for ferrous po.

Sakin po niresitahan po ako ng sangobion.. better ask your ob po..

Kain ka green leafy vegetables. Pati ng atay ng manok o baboy.

Same case sis,may gamot naman na nireseta yung ob ko saken.

Atay ng manok po at talbos ng kamote na kulay violet.

Talbos ng kamote at iba pang mga gulay

Kain po ng talbos ng kamote or spinach

Green leafy veg, tska atay