Hemoglobin

Mga mommy anu po ang magandang suplement or food para tumaas ang hemoglobin ang baba kasi ng hemoglobin ko pero nag tatake na ako ng 3x a day ng ferrus..any advice po salamat#pregnancy #advicepls

2 Replies

ako nireseta sakin ni ob sanggobion 2x a day. Sa food naman po. kain ka ng egg, chicken, meat, seafood, nuts and green leafy veggies po.

Hi Mommy ! Better to ask your OB ,noon mababa kasi hemoglobin ko pinainom sakin ng OB ko Iberet 2x a day inom😊