Due Date

Hi mommies!! I need help. Im torn between having an epidural or not. I've been reading articles about epidural. Pros and cons. And I've already experienced a normal delivery na hindi epidural. My OB preferred na mag epidural kami para daw maiwasan ang high blood, etc.. But i can't still decide. Kayo po ba.. Ano preferred nyo? Thanks po sa mga sasagot.

5 Replies

Follow your ob na lang mumsh kasi siya ang mas may alam if kaya mo mainormal without epidural and may risk kasi na baka mahighblood ka sa panganganak mo. Sa epidural naman nalelessen lang ang sakit. Di naman din masakit ang injection ng epidural kasi tuturukan ka nila sa swero ng pang sedate to calm, para ka nga lang lasing. Mas maganda din ang may epi kasi di mo ramdam ang pagtahi sayo.

4y ago

Thank you sis! Will follow my OB na lang. Hehehe Para hindi na din ako mapagod sa labor. :)

I had epidural nsd ako. Feel ko parin pain. Nagkaprob pa ako sa pag ihi, muntik ako maiwan sa ospital kasi d ako makaihi so they put foley catheter sakin to drain the urine. Imagine kulang 1.5 liters sa ihi ko kasi hindi ko mailabas ng kusa. Need pa i catheter. And ang laki ng bill ko haha

Twice na nagepidural because twice ako naCS. Wala namang naging problema.

Sundan mo ob mo

Epidural