Magkano ba ang epidural sa privatw hospitals?

My Ob said normal delivery daw ako but need ng epidural.

4 Replies

Yung epidural dapat kayu mag decide if you want it or not. Baka advice lang ni OB na magpa epidural kayo. Ako kasi during labor tinanung ng OB ko if kaya ko ba yung pain or magpa epidural ako. Hindi naman nya nipush na iepidural agad ako. May choice ako to have it or not. Mahirap din kasi umire pag naka epidural since hindi mo ramdam yung pag ire and contractions.

4y ago

Nov. 2016 pa po yan. Antipolo city price. Hehe!

Hi sis! How was your delivery? May mitral valve prolapse din kasi ako and my ob also advised me to have NSD with epidural.

4y ago

hi sis hows your delivery my mvp din kc ako eh

ako dati nsa 30k po epidural ko...private hospital..naka less na po ung philhealth

4y ago

Saang hospital po kayo?

90k po sa providence