Pros And Cons

Ano pong pros and cons pag nagpainject ng epidural anesthesia?

2 Replies

Naka try ako magpa painless pero 10 yrs ago pa un Ang advantage is ok xa if gusto mo painless... ang disadvantage is makakatulog ka after manganak ... mahabang oras din. At wag ka talagang gagalaw pag iinjectionin ka na sa likod just be calm and pray. Kasi sa una lng masakit pag nakapasok na ang gamot di na masakit. Tip ko.. at sabi ng ob ko: pagnasa 7-8cm na ang cervix thats the time na magpapa painless kana... kasi ung nangyari sa akin parang nasa almost 10cm na ako nagpaturok kaya feel ko pa rin ang pain sa pagpanganak :)

Mas maginhawa daw po umire pero andun parin pain maski papano. May side effects lang daw po after. Yung sumasakit likod nila pag malamig and naging forgetful po.