Hearing Test Result of my baby is failed

Hello mommies! I got the hearing test result of my baby 1 month after he was born. Yung result is both ears failed, then ni refer kami Sa hearing specialist for baby. Ngayon 1 month na siya nag woworry ako kung baka bingi yung baby ko pero i observed nagugulat naman siya, may expression nman mukha niya kpag kinakausap. Sino naka experience ng ganto sa baby nila?

14 Replies

Ung baby q din 2 months na siya pero 2 times na kami ng tray ng hearing test pero disiya nakpasa advice saakin ABR testing....pero in observations ok namn pandinig niya.Sinubukan q mag Bagsak ng takip ng kaldero nagulat at umiyak siya....saka kapag kinakausap namin siya ngumigiti at timatawa namn siya. Pero nag aalala parin ako kc dipa kami nakapag ABR. Galing kami ng east Ave kanina.dipadaw bukas at nag operate ang ABR testing nila nag sarado daw pansamantala gawa ng pandemic .Kaya diko alam saan merong pablic hospital na pwd namin puntahan para mag pa tingin ng tenga ang baby q

Maganda kung maulit ulit ung hearing test nia.. Gang 3 months lng yun.. After 3 months ibang test na gagawin sa kanya..Ung pamangkin ko ksi going 2 yrs old na cya.. Ok cya nung baby.. Nagre2act.. Peo lately napansin nmin d na cya nagre2act pagtinatawag..Nagfail ung isang ear nia sa hearing tes nung baby pa cya.. Akala nmin wala lng.. Ngyon na detect na may moderate hearing lost na cya.. Nakahearing aid na cya ngyon.. Hoping and praying na khit papano nacorrect at maging mild lng..

Bat after 1 month pa po sya nakapag hearing test .. kay baby kasi pagkalabas niya po tyen bago kame madischatge sa hospital may result na.. pa test niyo na lang po ulit sa iba for 2nd opinion since sabi niyo po nagugulat at nagreresponse naman sya pag kinakausap..

4y ago

Yung result ay after 1month pa dw nakuha

Mamsh after 3 months ipa hearing test mo ulit. According sa pedia ni baby kasi right ear nya failed din, my 3 layers kasi daw ung ears baka ung 1st layer nalagyan or merong nakabara na amniotic fluid..

bili po kayo ng bell kpag nasundan po nya ung tunog ng bell means nagiimprove po ung hearing nya, treatment din po kasi sya sa may hearing problems kahit sa adult 😊

try nyo po laging makipag interact sa kanya baka po late lang yubg hearing nya. magparinig po kayo ng ibat ibang sounds huwag lang po.masyado malakas

Kamusta na baby mo mamsh?? Worried din ako sa lo ko e. Refer pa din result ng hearing test nya pero nagugulat at nagigising naman pag maingay.

Hello po.. tanong ko lng po kung ok na baby mo ngaun? Ganyan din po ksi baby ko now failed..kaya kinakabahan ako

Seconr opinion ka momshie .. and pray lang po kay God .. hopefully maging okay ang baby mo po ☝️🙏

Bakit after a month ung result? ung baby ko bago ilabas ng hospital binigay na ung result..