hearing test

Kaka hearing test lang n baby kanina so sad sa result kasi refer ang result ng both ear..uulitin ulit nwxt month sana maging ok na

15 Replies

nun oct.11 lnq ako nanqanak via CS .. tapos pina hearing test sia nun 13 .. una wla ko idea bat refer at pinapabalik kmi kpaq 1month na sia pra repeat sa test, kc both ears nia refer anq result .. nanuod ako sa youtube un pla, kinabahan ako kc pued maapektuhan anq speechless nia, nasad ako, kaya laqi ko kinakausap baby ko pra khit pa2ano ramdam nia ..

2y ago

same mommy,kmusta n po si baby now,oct 15 naman baby ko,3 test n,refer p din

Explain sakin nung nurse na nagpa-hearing test sa LO ko No Need to Worry daw pag new born pa kasi di pa naman daw fully developed. Pero pray lang tayo lagi Mommy.

Yung officemate ko ganyan din, naka dalawang balik sila until nakapag decide sila na magbago ng pedia at hospital, ok naman pala ang result. Pray lang po!

Ganyan din anak ko . Pinaulet ung left ear . Tinatanong ko kung bkt pwede daw na madumi ang tenga . Bumalik kami naging okay na .

Think positive mamsh baka may nagbara lang like amniotic fluid na natuyo .. pray lang na magiging okay next month

always pray momsh. ganyan sa baby ko pero pagka balik ok na yun right ear nya 😊. Think Positive.

same here po,nakakalungkot ,nag iisip tuloy ako ng kung bakit

Pagpray natin mommy na maging okay. 😇

5y ago

Oo nga po salamat po

Ilang months si baby mo sis?

1y ago

mag kano po binayad niyo sa ent mam ganon ponkasi baby ko need daw sa specialist..pero nagugulat naman siya pag may maingay or biglang may sumigaw nagigising siya

Think positive lang momsh