1ST HEaRING TEST FAILED.

sino dito 1st hearing test ni baby ay refer ang result? pina repeat after 1month and ng normsl naman? Failed kasi ni baby 1st hearing test niya today. im worried. does ut mean may hesring loss sya?

4 Replies

Yung baby ko po ganyan dati.. Pinabalik kamk after a month to repeat the test.. Um-ok napo.. Kasi sabi hindi lang daw kaagad nadevelop yung hearing nya.. Now he is a smart 7year old.. Pray lang po. God bless

Failed po kpag newborn palang gawa ng may amniotic fluid pa naiwan sa tenga nila basa pa...pinabalik baby ko after 2weeks..pass na po siya..

4y ago

ung baby ko field today a g hearing test pinarerepeat uli ...pero fi ako worry ksi every time nmn n.may mag iingay dto nagugulat sya and nag rereact nmn siya ..

Don't worry po.. Sabi po ng nurse ganun daw po talaga kasi newborn PA nga lang po di pa develop lahat.

Parehas tayo sis. Gnyan din noon baby ko. Okay naman siya. Pass naman.