Hearing Test Result of my baby is failed

Hello mommies! I got the hearing test result of my baby 1 month after he was born. Yung result is both ears failed, then ni refer kami Sa hearing specialist for baby. Ngayon 1 month na siya nag woworry ako kung baka bingi yung baby ko pero i observed nagugulat naman siya, may expression nman mukha niya kpag kinakausap. Sino naka experience ng ganto sa baby nila?

14 Replies

Bakit po ganun after 1 month? Pagkapangank ko po sakanya nag hearing test na agad si baby ko

4y ago

Same pag ka anak nagtest na agad and nakuha na result

Ano pong sabi ng speacialist? Sila lang po kasi makakaalam nyan.

Mag abr test dn po b c baby nio? 😔

4y ago

hindi po natuloy..kmusta po s inyo

Kamusta baby mo mamsh?