Birth Certificate

Hi Mommies! I gave birth nong Feb 6 lang and sa bahay ako nanganak dahil di na inabot sa ospital, ano po mga requirements para ipa register si baby sa city hall? Hindi kase makakapag provide yng ospital na pinag stayhan namin ni baby ngayon kse hindi ako dto nanganak. TIA ?

2 Replies

Punta ka po sa city hall for filing requirements para sa Psa.

5y ago

May kailangan pa po bang pirmahan ang doctor? Di kase pipirma yong dr dito sa ospital since hindi ako dito nanganak.