Birth Certificate

Hello po ask ko lang mga mommies kung saan makukuha yung birth certificate ni baby? Sa ospital po ako nanganak nag fill out kami ng birth certificate sa ospital di na namin natanong nung nadischarged si baby. Sa ospital din ba makukuha yung original copy?

1 Reply

ako sa lying in ako nanganak , first time mommy here 😊, bago kami pauwiin ,binigay na sa Amin ung copy Ng birth certificate, then pa parehistro nalang Namin.